www.minhhaihotel.com

     
 

Trang chủ

Giới thiệu

Pḥng - giá pḥng

Bar - Nhà hàng

Dịch vụ

H́nh ảnh

Đặt pḥng


 

Minh Hai Photo

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 

Liên kết website

 
 
 

 
 
 
 
 
 

Hỗ trợ online

 

Booking online

 

Booking online

 

Tỷ giá ngoại tệ

 

Số lựợt người truy cập

 

 web analytics

 
 
 
 
 

GIỚI THIỆU KHÁCH SẠN

 

Nhắc đến Nam Định chúng ta không thể không nhắc đến các danh lam thắng cảnh đẹp, nổi tiếng của một vùng quê đầy thơ mộng và mến khách và Quất Lâm là một trong những điểm du lịch nổi tiếng đó. Trong cái khí tiết của mùa hè oi bức và nóng nực th́ du lịch biển sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và đầy hấp dẫn.Quất Lâm là một điểm du lịch mới được đưa vào khai thác nên nó vẫn c̣n vẻ hoang sơ hồn nhiên và thơ mộng đặc biệt là bầu không khí trong lành và yên tĩnh.
Click here to large! Thị Trấn Quất Lâm thuộc Huyện Giao Thủy cách Thành Phố Nam Định hơn 30km về phía Nam, là cái nôi của nền văn hóa Châu Thổ Đồng Bằng Bắc Bộ với nhiều công tŕnh văn hóa tiêu biểu tạo thành khu du lịch sinh thái Sông Hồng với sắc thái cách biết đó là cửa biển Ba Lạc, có Cồn Lu, Công Ngạn kỳ thú tuyệt mỹ, thủ đô của các loài chim hoang dă, chính nơi đây đă thu hút được rấ nhiều khách trong nước và Quốc Tế.Minh Hải là một khách sạn đă đạt tiêu chuẩn 2 sao do sở TM – DL Nam Định công nhận, nằm ngay bờ biển có địa h́nh đẹp và thuận lợi, với khuôn viên
Click here to large!rộng hơm 3600m2 tạo dáng tự nhiên, vườn hoa cây cảnh được bố trí hài ḥa trang nhă sẽ mang lại cảm giác thư thái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Đến với Minh Hải Du khách không những được nghỉ ngơi thỏa mái, ăn ngon đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh mà c̣n được ḥa ḿnh vào các dịch vụ vui chơi giải trí lành mạnh như Karaoke, Xông hơi, Massage …. Với giá cả phù hợp, cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt t́nh năng động sẽ giúp chuyến du lịch của quư khách có nhiều kỷ niệm và ư nghĩa hơn.

 
 

...Staying with us you will feel like at home!

 

 
 
       


Khách sạn Minh Hải
Địa chỉ: Thị Trấn Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định
Tel: 0228 3747 639 - Hotline: 0947060068
Email: tinhminhhaihotel@gmail.com - website: www.minhhaihotel.com